Đề nổ từ xa cho ô tô - Tiện ích nhiều người thích khi mùa hè đến!

Đề nổ từ xa cho ô tô - Tiện ích nhiều người thích khi mùa hè đến!

Tính năng đề nổ từ xa thật sự tiện ích với ô tô ngày nay. Hãy thử hình dung, tại Việt Nam vào mùa hè, xe phơi dưới cái nắng lên tới 40 độ C, nếu có chức năng khởi động từ xa thật là tuyệt vời. Trước khi khởi hành khoảng 5-10 phút, chỉ cần bấm nút chìa khóa mang theo bên người, ô tô sẽ nổ máy, điều hòa khởi động, hạ thấp nhiệt độ trong xe xuống dưới 25 độ C, vào xe là đã mát lạnh, rõ ràng hơn hẳn những chiếc xe bình thường khác.

Trước hết bạn cần phải hiểu Smartkey là gì ?

Smartkey là một loại chìa khóa thông minh giúp người sử dụng không cần đến chìa khóa cơ thông thường mà thay vào đó là chiếc chìa khóa thông minh, khởi động xe bằng một nút bấm, đề nổ từ xa , .... Hiện nay thì các dòng xe đời mới đã tích hợp sẵn Smartkey .Vì vậy những xe đời cũ muốn sử dụng Smartkey các xe đời cũ phải trang bị thêm và bỏ đi chìa khóa cơ .Trên thị trường có khá nhiều loại Smartkey như NTEK , PKEOVI

Các tính năng nổi bật của Smartkey 

1. Giúp đề nổ cho ô tô dễ dàng bằng nút bấm :

Thay vì phải cắm chìa khóa vặt cơ như trước thì khi lắp Smartkey bạn chỉ cần thao tác đơn giản ,nhanh gọn là ấn nút để khởi động đề nổ máy. Dù trong xe khi trời tối nhưng bạn vẫn dễ dàng có thể khởi động xe nhanh chóng thay vì phải dùng chìa chọc ổ khóa ,có thể gần chầy xước mặt dưỡng như trước 

2. Tự động đóng mở khóa khi ra xa hay lại gần xe :

Hiện này các loại Smartkey cao cấp có tính năng tự động khóa xe khi người dùng cầm chìa khóa ra khỏi xe từ 2-3m và ngược lại .Tính năng này giúp người dùng đảm bảo an toàn ngay cả khi quên khóa xe .

3.Tính năng đề nổ từ xa và kết nối Smartphone :

Tính năng đề nổ từ xa cho oto rất tiện ích khi thời tiết nắng nóng bạn có thể ngồi trong nhà sử dụng Smartkey để khởi động máy và điều hòa ,đợi xe giảm nhiệt độ rồi mới ra xe ,khá tiện ích phải không ?

4. Ngoài ra Smartkey cao cấp còn có thể kết nối với Smartphone của bạn để điều khiển xe như Smartkey

Tính năng này giúp bạn vẫn có thể sử dụng xe ngay cả khi quên chìa khóa thông minh ở nhà ,thật tiện ích phải không ? Các bác tham khảo thêm các loại Smartkey >>  tại đây nhé !

( cập nhật 04/05/2020 - GĐ )

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận