Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt cửa lùa tự động

Chi hàng chục triệu để lắp cửa lùa tự động cho xe, tuy nhiên không ít khách hàng “dở khóc dở cười” vì những bộ cửa “chắp vá” phụ kiện, nhanh xệ cánh hay không còn khả năng kín cửa - Hay bị lỗi vặt sau một thời gian sử dụng…

Chất lượng sản phẩm cửa lùa lại phụ thuộc rất nhiều vào uy tín và tay nghề sản của đại lý sản xuất và lắp đặt. Đối với người tiêu dùng, việc chọn mua cửa tự động cho xe đôi khi chỉ diễn ra 1 - 2 lần trong đời. Hơn nữa, đây là một sản phẩm có tính kĩ thuật đặc thù nên rất khó để người tiêu dùng có thể đánh giá, so sánh các thông số, chọn mua được bộ cửa điện bền tốt, đáp ứng tối ưu nhu cầu.

Thực tế cho thấy, đã có không ít người tiêu dùng lâm vào cảnh dở khóc dở cười vì gặp phải những cửa hàng, nhà phân phối “có vấn đề”. Đầu tiên là vấn đề về chất lượng. Lắp đặt cửa lùa ở những cửa hàng thiếu uy tín, người mua rất dễ mua phải các sản phẩm lắp ráp từ những bộ phận cửa có chất lượng không đảm bảo, được lắp ráp từ những phụ kiện, động cơ thải, không rõ nguồn gốc, lắp đặt nhìn “chắp vá”, thiếu đồng bộ và kém chất lượng. Điều này sẽ ảnh hưởng độ bền và tính thẩm mỹ của bộ cửa. 

Vấn đề thứ hai và cũng là yếu tố quan trọng nhất đó chính là là kỹ thuật thi công và tay nghề của thợ.. Trong quá trình thi công lắp đặt nếu cửa bị lắp bởi đội thợ tay nghề kém, rất có thể dẫn đến tình trạng cửa không kín khít, đi dây không đảm bảo, cắt chế nhiều làm mất thẩm mỹ phần cửa xe 


Để giải quyết hai vấn đề trên, người tiêu dùng nên cân nhắc kĩ lưỡng, lựa chọn và sử dụng đồng bộ từ các thương hiệu uy tín, sản phẩm đã được test qua nhiều chu trình và có công bố chỉ số chất lượng rõ ràng, đầy đủ.

Tại Rambo Auto, sản phẩm cửa lùa tự động cho các dòng xe Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace, Mec Spinter được nhập khẩu tại Nga, hàng đồng bộ mới 100% được thiết kế bởi kỹ sư hãng Adop nhiều kinh nghiệm. Ngoài độ ổn định cao, sản phẩm cửa tự động Nga được thiết kế chau chuốt cho vẻ đẹp sang trọng đi cùng năm tháng 

Rambo Auto là đại lý ủy quyền của hãng Adop duy nhất tại Việt Nam. Có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, được chuyển giao công nghệ và kiểm tra định kỳ đảm bảo đủ kĩ năng thi công. 

 ► Hình ảnh lắp đặt cửa lùa tự động cho Starex tại Rambo với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao

 ► Hình ảnh lắp đặt cửa lùa tự động cho Spinter

 ► Hình ảnh sản phẩm sau khi lắp đặt lùa tự động Nga cho xe Transit:

 ► Hình ảnh sản phẩm sau khi lắp đặt hoàn thiện

 ► Mời quý khách xem video test cửa lùa tự động nhập khẩu Nga cho xe Transit 2013 bản thiếu lắp ngày 8-7-2018 tại Rambo 

 ► Video testcửa lùa Tpoko Nga giấu kín cho xe 16 chỗ Transit của tập đoàn Mai Linh

Hiện tại đang có rất nhiều cửa hàng nội thất trên khắp cả nước muốn hợp tác làm đại lý lắp đặt sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên, một sản phẩm dù tốt đến đâu nhưng nếu không có thợ lành nghề, chuyên nghiệp thì cũng không thể hoàn thiện được, do đó chúng tôi rất “chặt chẽ” khi lựa chọn. Chỉ hợp tác với các cơ sở uy tín đã có nhiều kinh nghiệm về thi công, lắp đặt. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp khi lắp cho xe được cung cấp đồng bộ từ cùng một thương hiệu. Mong muốn đảm bảo chế độ bảo hành và hậu mãi tốt dành cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Chọn được một bộ cửa lùa tự động tốt chính là đem một gương mặt đẹp đẽ, một “con mắt” sáng đến ngôi nhà thứ 2 của mình. Vì vậy, hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, đem lại sự bền bỉ, tính thẩm mỹ hoàn hảo cũng như những trải nghiệm tối ưu nhất trong quá trình sử dụng. 


Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận