Nhận Lắp Cửa Điện Tự Động Xe Ford Tourneo Tại Nhà ở Hà Nội & HCM

Rambo Auto triển khai dịch vụ Home Service cho lắp đặt phụ kiện – đồ chơi xe Ford Tourneo tại nhà ở khu vực Hà Nội & TP Hồ Chí Minh. Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến những trải nghiệm về dịch vụ thoải mái nhất cho Quý Khách Hàng.

   

Lắp đặt cửa điện xe Ford Tourneo tại nhà sẽ giúp Khách Hàng của Rambo Auto giải quyết được vấn đề nan giải - không có thời gian mang xe đến tận trung tâm Rambo Auto. Chỉ cần được sự đồng ý từ phía Khách Hàng, chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn và tiến hành lắp đặt cửa lùa tự động cho xe Ford Tourneo tại nhà.

Để biết thông tin chi tiết, tính năng sản phẩm, mời xem tại: Cửa Điện Tự Động Xe Ford Tourneo

Mời các bác xem video lắp đặt cửa điện xe Ford Tourneo:


Lắp Cửa Điện Xe Tourneo Tại Hà NộiLắp Cửa Điện Tourneo hàng nhập khẩu Nga ở Hà Nội


Cửa điện Tpoko cho xe Ford Tourneo được chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư Nga, thuộc Hãng Adop, thương hiệu cửa tự động ô tô hàng đầu thế giới. Khác với Kpoko dùng hệ thống bánh răng thanh răng, Tpoko dùng hệ thống cơ cấu Cable, cho phép giấu kín động cơ vào thân xe.

Tpoko sửa dụng cảm biến xung lực, như cửa tháng máy, tức là khi cửa đóng, có lực ngược chiều tác động lên cửa xe, cửa sẽ tự động quay trở lại đảm bảo an toàn cho khách trên mọi điểm theo chiều cao cánh cửa. Còn cửa tự chế không có hoặc sử dụng cảm biến điện dung, chỉ có thể phát hiện vật cản tại 1 đến 2 điểm cố định trên cánh cửa


Lắp Cửa Điện Xe Ford Tourneo Tại Nhà ở Tp.hcm


Nhận Lắp Cửa Điện Tự Động Xe Ford Tourneo Tại Nhà ở TP.HCM

Báo giá cửa tự động Adop - Nga

Với chi phí ban đầu là 16tr500 cho động cơ TPOKO, bạn nhận được một bộ cửa tự động chính hãng với độ bền cao, thẩm mĩ đẹp, chế độ bảo hành dài hạn tới 2 năm tất cả các chi tiết

Và tất nhiên Rambo Auto luôn có những chính sách ưu đãi giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng cũ đã lắp đặt cửa lùa tự động tại Rambo Auto, như một lời cảm ơn tới quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Rambo Auto nhiều năm qua.

Là đơn vị chuyên về cửa điện tự động, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng. 

Quý Khách Hàng có nhu cầu lắp đặt cửa điện tự động xe Ford Tourneo tại nhà , vui lòng liện hệ Hotline 0914 482 183 hoặc để lại số điện thoại để nhận được tư vấn chính xác trong thời gian nhanh nhất từ Rambo Auto.

( Cập nhật 14/03/2020 - GĐ )

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận