Bọc ghế da ô tô cho người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ nên chọn màu gì là hợp nhất?

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống và hưởng thụ ngày một tăng cao thì một chiếc xe hơi làm phương tiện di chuyển, phục vụ cho công việc hay đơn giản là cần có một chiếc xe để gia đình cuối tuần vi vu dã ngoại... là điều mà ai cũng mong muốn.

Và khi mua xe, điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là xem tuổi mình hợp màu gì, nên chọn xe màu gì nhưng ít ai nghĩ đến việc có cần chọn màu ghế da theo tuổi hay không?

Lựa chọn màu da ghế xe hợp phong thủy- Nên hay Không Nên

Bạn nghĩ xem, thời gian bạn ngồi trên xe chiếm bao nhiêu quỹ thời gian trong ngày của bạn? 

Tính theo con số trung bình, ngoài 1/3 thời gian cuộc đời bạn dành cho việc ngủ, thì ¼ quỹ thời gian còn lại bạn phải dành cho việc ngồi trên xe để di chuyển từ nhà đến chỗ làm và ngược lại. Nói đến đây, sẽ dần hé lộ ra tại sao ta cần chọn màu ghế theo tuổi, hợp mệnh gì, hay còn gọi là chọn màu ghế da theo phong thủy. 

Trước giờ, việc chọn màu phù hợp dựa theo năm sinh, theo tuổi không phải là không đúng, nhưng thật ra nó chưa chính xác, thử nghĩ xem, trong năm đó có bao nhiêu người được sinh ra? Xác suất chính xác được bao nhiêu phần trăm. 

Nhưng nếu bạn lấy tháng sinh làm căn cứ chọn màu sẽ ứng với bạn sát hơn, xác suất chính xác cao hơn nhiều so với việc lấy năm sinh ra tính đúng không?

Lựa chọn màu da ghế xe hợp phong thủy- Nên hay Không Nên

Một ví dụ như vầy sẽ dể hiểu, nếu bạn sinh vào tháng 2-3, nghĩa là sinh vào mùa xuân, mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc, ta gọi thời gian này mộc rất vượng, mà mộc lại khắc thổ, thổ suy yếu, thế nên với những ai sinh vào mùa xuân nên tăng cường sử dụng những gam màu mang tính chất thổ như màu nâu đất, màu da bò,... sẽ rất tốt, tạo thế cân bằng về ngũ hành, giúp bạn được cân bằng về ngũ hành, hỗ trợ bạn may mắn hơn trong mọi chuyện.

Việc bạn ngồi trên xe hơi, có phải luân xa số 2 (xương cùng) và luân xa số 7 (đỉnh đầu) là hai vị trí tiếp xúc trực tiếp lên chiếc ghế bạn ngồi không? 

Lựa chọn màu da ghế xe hợp phong thủy- Nên hay Không Nên

Và hai vị trí luân xa này là hai vị trí hấp thu được nguồn năng lượng bạn thiếu nhiều nhất, thế nên việc chọn màu da cho ghế xe là rất quan trọng, việc này tác động trực tiếp lên bạn.

Không như màu xe, vì cơ bản màu xe nằm bên ngoài, hiệu ứng tác động lên người sử dụng không nhiều bằng việc chọn màu ghế, vì ghế xe là nơi bạn ngồi trực tiếp. Nhưng không phủ nhận việc bạn biết chọn màu xe hợp với mệnh của bạn nữa thì còn gì tuyệt vời bằng, ví như một người bạn luôn ở gần bên giúp đỡ mình và một người ở xa nhưng vẫn âm thầm giúp đỡ bạn, quá tốt đúng không? 

Hình ảnh mặt sau và mặt trước của mẫu da tại Rambo

 mau-da-anh-boc-ghe-o-to

 da-anh-o-to-mat-truoc

Với kinh nghiệm về phong thủy ngũ hành chúng tôi xin đưa ra cách tính màu sắc theo mệnh như sau:Chọn màu sắc ghế da ô tô cho người Mệnh Kim:

– Màu tương sinh: Hãy chọn và làm cho mình nội thất ô tô có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu sắc những nội thất ô tô mang màu này rất hợp với mệnh Kim
– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh làm nội thất ô tô theo những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.Chọn màu sắc ghế da ô tô cho người Mệnh Mộc:

– Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu mệnh của họ và những nội thất ô tô màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
– Màu tương khắc: Người mệnh Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.
Mệnh Mộc nên chọn màu xanh hoặc xanh đen hơn là sắc trắng


Chọn màu sắc ghế da ô tô cho người Mệnh Thủy:
– Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra nội thất ô tô có màu trắng cũng sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.
– Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng ô tô có màu vàng và vàng đất.
Ô tô màu đen hoặc trắng hợp với người mệnh ThủyChọn màu sắc ghế da ô tô cho người Mệnh Hỏa:

– Màu tương sinh: Một ô tô có màu nội thất xanh nhẹ nhàng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái khi cầm lái. Vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt nếu yêu thích có thể chọn phối màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn cảm thấy sự nổi trội so với ô tô khác.
– Màu tương khắc: Chắc hẳn bạn cũng chẳng muốn “đen” nên được lưu ý tránh màu nội thất ô tô là màu đen vì mệnh Hỏa tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).Chọn màu sắc ghế da ô tô cho người Mệnh Thổ:

– Màu tương sinh: Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu cho nội thất ô tô. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
– Màu tương khắc: Người mệnh Thổ nên tránh dùng màu xanh trong nội thất ô tô vì Mộc khắc Thổ.

Với kinh nghiệm về phong thủy ngũ hành chúng tôi sẽ tư vấn và phối màu cho xế yêu của bạn có một bộ ghế da và một nội thất phù hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra khi bọc ghế da cho xe chúng tôi còn tính tới sự hài hòa và sự yêu thích của bạn và gia đình.


Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp Qúy khách có thêm gợi ý tốt cho việc lựa chọn mẫu bọc ghế da cho xế yêu của mình!

Địa chỉ: Số 120 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0914.482.183 - 0972.902.889


Nhận chỉ đường đến Rambo Auto: Chỉ đường

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận